【Đặc Sắc】HOẠT ĐỘNG - CÔNG THÀNH ĐOẠT ĐẤT

【Đặc Sắc】HOẠT ĐỘNG - CÔNG THÀNH ĐOẠT ĐẤT

24/03/2021

Các Đại Hiệp thân mến,

Thiên Ngoại Giang Hồ xin gửi đến các Đại Hiệp thông tin chi tiết thể lệ hoạt động Công Thành Chiếm Đất. Đây là hoạt động Bang Chiến Liên Server với cơ chế mới và hấp dẫn hơn nhằm mang về các vật phẩm giá trị cho các thành viên trong bang.

Bên Trong Công Thành Đoạt Đất

I. Thông tin chi tiết:

  • Tăng tính cạnh tranh giữa các bang, lực chiến của cá nhân và sức mạnh số lượng thành viên trong bang trở nên rất quan trọng.

  • Tăng nhiệt huyết tham gia PK, tăng liên kết Bang và tính ổn định cộng đồng

1. Nội dung:

- Thời gian diễn ra sự kiện: 20:30- 21:00 Thứ 5 và CN hàng tuần. Thời gian Tuyên chiến 06:30 -19:30 cùng ngày.

- Thành chia thành: Siêu Cấp (1), Trung Cấp (2), Sơ cấp (4). Mỗi Bang chiếm tối đa 1 thành siêu cấp, 2 thành trung cấp, 2 thành sơ cấp

- Tuyên Chiến: Bang không sở hữu thành chỉ có thể tuyên chiến thành trung cấp và sơ cấp. Chiếm thành trung cấp có thể tuyên chiến thành siêu cấp

  • Ban đầu tất cả các bang sẽ đều là phe công, khi hạ cứ điểm phe thủ bang có sát thương cao nhất sẽ trở thành phe thủ. Các Bang khác là phe công lặp lại tới khi kết thúc.
  • Kết thúc Bang có tích điểm cao nhất sẽ chiếm thành.

2. Lưu ý:

  • Mỗi Bang có thể chiếm nhiều thành.
  • Bang không có thành ban đầu có thể trực tiếp tuyên chiến thành cấp thấp và cấp trung, không thể tuyên chiến thành cấp cao, bang chiếm thành cấp trung mới được tuyên chiến thành cấp cao.
  • Sau khi chiếm thành chỉ được tuyên chiến tuyên chiếm thành cao hơn 1 cấp, bằng cấp hoặc cấp thấp hơn, không thể tuyên chiến vượt cấp.
  • SK trận đơn: 1 thành tối đa có thể bị 3 Bang tuyên chiến thành công, 1 Bang tối đa được tuyên chiến 1 thành.
  • Số lượng Bang tuyên chiến cùng 1 thành vượt quá 3, dựa vào tổng độ phồn vinh bang nhận được trong 2 tuần qua và tuần nà(không gồm tuyên chiến hôm đóđể xếp hạngkhi kết thúc tuyên chiến TOP3 tuyên chiến thành công (độ phồn vinh khi tương đương sẽ dựa vào XH Bang để xác định thứ tự)
  • Kỳ tuyên chiến tuyên chiến thành mới sẽ hủy tuyên chiến cũ, mỗi SK chỉ được tuyên chiến 1 thành.

II. Phần thưởng:

- Thưởng Cá nhân: Mỗi lần Sk dựa vào công hiến cá nhân của người chơi để nhận thưởng (Đạt điểm nhất định có thể nhận thưởng)

- Thưởng Bang: Khi bang kết thúc chiến đấu, dựa vào thành bang đang chiếm để gửi thưởng đến đấu giá bang. Thành cấp trung và thấp, mỗi thành có 1 thưởng đặc biệt riêng

Thân ái!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ