【HOT】CHUỖI TÍNH NĂNG MỚI TẠI BIG UPDATE GIA VIÊN LỤC KỸ

【HOT】CHUỖI TÍNH NĂNG MỚI TẠI BIG UPDATE GIA VIÊN LỤC KỸ

27/02/2021

Các Đại Hiệp thân mến,

Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ chính thức cập nhật một số tính năng đặc sắc hoàn toàn mới lạ tại phiên bản 3.0 ngày 03/02/2021. Dưới đây một số tính năng sẽ xuất hiện cùng với diện mạo mới mà muội xin được giới thiệu với chư vị bằng hữu gần xa.

1. Tính năng kỹ năng sống:

  • Kỹ năng đời sống sẽ được mở khi Đạt Hiệp đạt cấp độ 60, các Đại Hiệp sẽ nhận thêm hai chỉ số đó là Hoạt Lực và Tinh Lực để phục vụ cho tính năng mới này.
  • Các kỹ năng đời sống bao gồm: Thu Thập, Nấu Ăn, Đào Khoáng, Rèn, Hái Bông, May Vá.

Kỹ năng đời sống sử dụng Tinh Lực và Hoạt Lực để vận hành.

  • Hoạt Lực

- Là loại điểm mới giống như cống hiến bang, sẽ tiêu trong quá trình thu thập, khoáng sản, hái bông. Cấp người chơi ≥ Lv60 tại rương sôi nổi có thể nhận thêm hoạt lực, mỗi rương 100 điểm.

  • Tinh Lực

- Tinh Lực tiêu hao khi tăng cấp kỹ năng đời sống. Người chơi ≥Lv60, 6 giờ mỗi ngày tăng 100 điểm, không online cũng tăng.

Rèn và May Vá có thể chế tạo các trang bị cao cấp

  1. Thu Thập, Khai Thác, Hái Bông: Tiêu hao hoạt lực để tiến hành thu thập nguyên liệu dùng cho sản xuất. Khi thu thập chắc chắn nhận nguyên liệu chính, và xác xuất thu thập các nguyên liệu phụ. Đẳng cấp càng cao, càng thu thập được các nguyên liệu trân quý.
  2. Nấu Ăn, Rèn. May Vá: Tiêu hao cống hiến Bang và nguyên liệu để tiến hành sản xuất. Nấu ăn có thể tạo ra các món ăn thơm ngon, gia tăng chỉ số mạnh mẽ cho nhân vật. Trong khi Rèn và May Vá có thể chế tạo các trang bị cao cấp.

2. Tính Năng Trung Hồn Tọa Kỵ, Anh Linh Võ Hồn và Phản Chiếu Liên Hoa:

- Đây là 2 tính năng mới góp phần hoàn thiện Tọa Kỵ,Võ Hồn và Liên Hoa giúp các Đại Hiệp có thể tăng cường lực chiến trên mọi phương diện.

Dùng các mảnh trung hồn để gia tăng lực chiến tọa kỵ. Đạt cấp bậc nhất đinh còn có thể nhận buff gia tăng lực chiến.

Phản Chiếu Liên Hoa

Anh Linh Võ Hồn

Bên cạnh đó, còn xuất hiện 2 Đồng Hành cực phẩm là Dạ Lam và Khinh Vũ đã góp phần hoàn tất bộ duyên thuộc tính của Nguyệt Linh.

Đồng Hành Dạ Lam

Đồng Hành Khinh Vũ

Trên đây là cập nhập các tính năng mới tại Thiên Ngoại Giang Hồ với Big Update 3.0: Gia Viên Lục Kỹ. Chúc các Đại Hiệp có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại Thiên Ngoại Giang Hồ.

Thân ái!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ