【Đặc Sắc】Tính Năng Huyền Giáp

【Đặc Sắc】Tính Năng Huyền Giáp

31/03/2021

Các Đại Hiệp thân mến,
Trong bản cập nhật vào ngày 01/04 tới, Thiên Ngoại Giang Hồ chính thức ra mắt tính năng Huyền Giáp. Cùng A Ngưu khám phá tính năng mới này ngay nhé.

TÍNH NĂNG HUYỀN GIÁP

a) Giới thiệu:

Trang bị Huyền Giáp là một trong những yếu tố tiên quyết giúp các Đại Hiệp vững bước bôn tẩu trên con đường chinh phục giang hồ đầy khắc nghiệt sau nà. Không chỉ giúp tăng mạnh sát thương khi chiến đấu mà còn gia tăng độ cứng cáp, khả năng sống còn của Đại Hiệp. 

b) Bộ trang bị:

Mỗi trang bị Huyền Giáp đều có các chỉ số cộng thêm được mô tả khá rõ, phân theo 2 loại:
 + Tăng Ngoại Công & Nội Công: Vũ Khí, Mão, Hộ Thủ, Hộ Phù
 + Tăng Hp & Thủ: Y phục, Đai, Hài, Giới Chỉ, Thủ Trạc
 


Lưu ý: Là với mỗi số vật phẩm có cùng phẩm chất được trang bị sẽ cho các dòng thuộc tính cộng thêm khá chất lượng, giúp tăng mạnh lực chiến của quý Đại Hiệp
 

    


Có tổng cộng 24 bậc Huyền Giáp. Mỗi bậc sẽ là một bộ trang bị khác nhau với không chỉ thiết kế tinh xảo mà còn có chỉ số cộng thêm mỗi lúc càng cao

c) Cường hóa: 

Ngoài việc đạt được các trang bị Huyền Giáp giúp tăng mạnh lực chiến, Đại Hiệp còn có thể thông qua tính năng Cường Hóa để có thể tăng cấp, mạnh hóa vũ trang của Huyền Giáp. Nguyên liệu Bùa Cường Hóa là nguyên liệu cần thiết để nâng cấp có thể nhận được từ phó bảng.

2. Cách nhận vật phẩm Huyền Giáp / Nguyên liệu:  

Quý Đại Hiệp có thể kiếm trang bị Huyền Giáp, lẫn nguyên liệu nâng cấp thông qua phó bản Bí Cảnh Huyền Giáp sẽ được ra mắt trong phiên bản sắp tới đây. Đây là một hoạt động đánh BOSS với độ khó yêu cầu khá thách thức nên các Đại Hiệp hãy chuẩn bị.
Cho mình các chiến hữu thật cứng cáp để có thể chinh phục và thu hoạch các phần thưởng hấp dẫn nhé.
Chúc các vị Đại Hiệp có những phút giây trải nghiệm tốt nhất tại Thiên Ngoại Giang Hồ.
Thân ái!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ