[ĐẶC SẮC] TÍNH NĂNG VŨ DỰC

[ĐẶC SẮC] TÍNH NĂNG VŨ DỰC

04/06/2021

Các Đại Hiệp thân mến,

Vũ Dực là 1 trong 4 tính năng mới nhất của Big Update 4.0 Thiên Ngoại Trùng Sinh. Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho nhân vật, Vũ Dực còn là tính năng không thể thiếu cho quá trình gia tăng lực chiến, toàn bộ chỉ số của nhân vật sẽ tăng cao vượt trội theo “độ chất” của Vũ Dực.

Hãy cùng tìm hiểu về tính năng tuyệt vời này tại bài viết này nhé !

 

 

VŨ DỰC PHI PHONG - CHIẾN LỰC CUỒNG CÔNG

Nội dung:

  • Khi đạt đến cấp độ 120, sẽ được mở khóa tính năng Vũ Dực, qua đó có thể trang bị thêm cánh và nâng cấp Vũ Dực giúp gia tăng Chiến Lực. Khi nâng cấp Vũ Dực đến từng mốc cấp độ tương ứng sẽ kích hoạt các hiệu ứng kỹ năng đặc biệt từ Vũ Dực.

Mục thư viện của giao diện tính năng Vũ Dực

Tăng cấp Vũ Dực:

  • Để tăng cấp cho Vũ Dực cũng như để kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt từ Vũ Dực, các Đại Hiệp có thể dùng các vật phẩm như sau:

 

Hóa hình Vũ Dực:

  • Đây là tính năng giúp thay đổi hình dạng Vũ Dực cũng như tăng Chiến Lực cho bản thân, để kích hoạt được trạng thái Hóa Hình cần phải có các thẻ Vũ Dực tương ứng. Ngoài ra nếu Đại Hiệp có nhiều thẻ Vũ Dực cùng loại có thể sử dụng để tăng sao giúp gia tăng Chiến Lực nhé.

Mục thư viện của giao diện tính năng Hóa Hình Vũ Dực

Chúc các vị Đại Hiệp có thể nhanh chóng đạt được cấp độ tối đa của Vũ Dực và thu thập trọn bộ Hóa Hình để vừa tăng Chiến Lực vừa làm đẹp cho bản thân.

Thân ái!

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ