SỰ KIỆN NHẬN QUÀ TÂN NIÊN THIÊN NGOẠI

SỰ KIỆN NHẬN QUÀ TÂN NIÊN THIÊN NGOẠI

10/02/2021

Sự Kiện Quà Năm Mới - TÂN NIÊN THIÊN NGOẠI

Chúc mừng năm mới và chào mừng các vị Đại Hiệp đến với sự kiện Quà Năm Mới có một không hai tại Thiên Ngoại Giang Hồ,

I. Mục tiêu của sự kiện.

  • Kêu gọi bằng hữu trở lại giang hồ
  • Cùng nhau phiêu lưu thế giới Thiên Ngoại Giang Hồ vào dịp tết
  • Ai cũng có thể nhận quà.

1.Thưởng Sôi Nổi:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện Đại Hiệp cùng với các Huynh Đệ của mình tham gia hoạt động trong game để nhận thưởng, tham gia càng nhiều phần thưởng càng hấp dẫn.

2. Đại Hiệp trở lại và Thưởng Trở Lại

- Khi một Đại Hiệp offline liên tục 3 ngày trước khi mở SK và cấp nhân vật trên Lv50 mới nhận tư cách người chơi trở lại, mỗi Đại Hiệp chỉ có thể sở hữu 1 nhân vật trở lại

- Phúc lợi trở lại, Đại Hiệp trở lại sẽ nhận ngay 10 Hộp QUà Năm Mới, Hộp Quà này có thể tặng cho các Đại Hiệp khác, đôi bên đều nhận được Pháo Hoa Năm Mới. Với Pháo Hoa Năm Mới có thể đổi Tọa Kỵ độc nhất ngày Tết cùng vô số Vàng và 999 Hoa Tươi.

- Đồng Thời, Đại Hiệp trở lại còn nhận ngày lượng lớn Thưởng EXP, có thể nhanh chóng đột phá đỉnh cao, xây dựng bang phái, tăng sức mạnh tập thể.

- Nhiệm vụ thưởng trở lại: Cùng với Đại Hiệp trở lại hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu để nhận phần thưởng đặc biệt.

3. Thưởng Tích Nạp

- Trong thời gian sự kiện diễn ra Đại Hiệp tích nạp đạt mốc để nhận phần thưởng độc quyền trong ngày lễ tết này nhé, nào là trang phục Áo Dài, Nghênh Xuân, Danh Hiệu độc quyền và nhiều phần thưởng khác.

4. Đổi thưởng

- Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện có thể tiến hành đổi thưởng lớn như Tọa Kỵ - Mộng Đẹp, số lượng lớn Vàng, 999 Hoa Tươi cùng nhiều nguyên liệu quý hiếm khác.

Thời Trang Áo Dài

Thời Trang Du Xuân

Chúc các Đại Hiệp có một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, và có những phút giây trải nghiệm tốt nhất tại Thiên Ngoại Giang Hồ.

Thân ái,

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ