【Đặc Sắc】Cẩm Nang Hoa Sơn Phái

【Đặc Sắc】Cẩm Nang Hoa Sơn Phái

11/10/2020

Các Đại Hiệp thân mến,

Trước khi gia nhập Thiên Ngoại Giang Hồ, mỗi Đại Hiệp đều phải lựa chọn cho mình một môn phái để tu luyện. Mỗi môn phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng với những chiêu thức vô cùng đặc sắc. Nắm rõ ưu nhược điểm và hệ thống kĩ năng của môn phái mình lựa chọn sẽ giúp các Đại Hiệp phát huy được sở trường của bản thân để tối ưu hóa sức mạnh. 

Thuộc Băng Hệ, Hoa Sơn với bộ kỹ năng biến hóa kỳ ảo, linh hoạt. Chớp mất có thể xuất hiện trước mắt kẻ đich, sức sát thương mạnh nhất trong thiên hạ.

Độ Khó: ★★★★

Điểm Mạnh: Sát thương tầm xa, Sát thương mạnh nhất trong 4 phái

Điểm Yếu: Mỏng manh, dễ bị chết nếu không giữ vị trí

Sát thương chính: Băng Công / Nội Công

Mạnh hơn Khi đối đầu với: Dương Gia

Yếu hơn khi đối đầu với: Thiên Vương

Nguồn gốc Hoa Sơn Phái vẫn là một bí ẩn, người đời chỉ biết khi xuất thế, các đệ tử Hoa Sơn đã gây một trận sóng gió với kiếm kỹ siêu việt. Tổ Sư Hoa Sơn được đồn đại chính là một trong Toàn Chân Thất Tử nhưng vẫn chưa ai xác thực.

Tính cách cương trực, chính nghĩa được sư phụ giao trọng trách nắm giữ Quân Tử Kiếm áp chế quần hùng.

Tính cách giống như thanh Thục Nữ Kiếm mà cô đang nắm giữ: lúc mềm mại uyển chuyển, lúc cương trực uy nghiêm. Dịu dàng có thể hạ người quân tử, cứng rắn có thể giết kẻ hung tàn.

Bộ kỹ năng xuất quỷ nhập thần. Tiến có thể truy đuổi địch, lùi có thể tự thoát thân.

Trên đây là một số đặc điểm của môn phái Hoa Sơn. Hi vọng chiếc cẩm nang này sẽ giúp Đại Hiệp dễ dàng lựa chọn môn phái.

Gia nhập Thiên Ngoại Giang Hồ ngay hôm nay !

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ